Đặt tiệc đám hỏi quận 2 - Đám hỏi nên đãi món gì?

Để tiến tới lễ cưới chính thức, cô dâu chú rể sẽ tổ chức đám hỏi xem như là lời thông báo chính thức về việc hứa gả của mình đến hai họ. Sau khi thi hành các nghi lễ truyền thống vốn cố, buổi tiệc sẽ bước tiếp giai đoạn tiệc tùng ăn uống vui vẻ với nhau. Và trong bài viết này, dịch vụ đặt tiệc đám hỏi quận 2 Hai Thụy sẽ gợi ý cho bạn những món ăn thơm ngon hấp dẫn để có được một tấm thực đơn đảm hỏi tuyệt vời nhất.

ĐẶT TIỆC ĐÁM HỎI QUẬN 2 - ĐÁM HỎI NÊN ĐÃI MÓN GÌ? 

Để tiến tới lễ cưới chính thức, cô dâu chú rể sẽ tổ chức đám hỏi xem như là lời thông báo chính thức về việc hứa gả của mình đến hai họ. Sau khi thi hành các nghi lễ truyền thống vốn cố, buổi tiệc sẽ bước tiếp giai đoạn tiệc tùng ăn uống vui vẻ với nhau. Và trong bài viết này, dịch vụ  đặt tiệc đám hỏi quận 2 Hai Thụy sẽ gợi ý cho bạn những món ăn thơm ngon hấp dẫn để có được một tấm thực đơn đảm hỏi tuyệt vời  nhất. 

1. Xôi gấc

Dù là đặt tiệc đám hỏi quận 2 hay là các bữa tiệc truyền thống khác thì xôi luôn là món ăn tuy dẫn dã nhưng chiếm vị trí quan trọng được nhiều người yêu thích. Món xôi gấc hoàn toàn xứng đáng để bạn đãi tiệc đám hỏi bởi  không chỉ có bề ngoài nhìn bắt mắt mà còn còn thơm ngon dinh dưỡng với hàm lượng vitamin A rất cao, tốt cho sức khỏe. Thực khách chắc chắn sẽ thổn thức không thôi  với từng hạt xôi gấc đỏ thắm, xem lẫn mùi thơm, béo ngậy của nước cốt dừa cho mà xem. 

Đặt tiệc đám hỏi quận 2 - Đám hỏi nên đãi món gì?

2. Lẩu hải sản 

Lẩu ắt hẳn là “món vua” trong các bữa tiệc lớn nhỏ. Và lựa chọn hàng đầu vẫn luôn là lẩu hải sản chua cay hương vị đậm đà phù hợp với đa số khẩu vị của người thưởng thức. Món lẩu được nấu kết hợp rất nhiều loại nguyên liệu hải sản khác nhau, tích hợp thành nước dùng ngon miễn chê. Hơn thế nữa, ăn lẩu hải không lo nóng trong người mà  sản bổ sung rất nhiều chất đạm tốt cho sức khỏe bưởi tác dụng của  các loại nấm, rau xanh nấu cùng. Vì thế, bạn nhất định phải thêm món lẩu này khi đặt tiệc đám hỏi quận 2 nhé! 

Đặt tiệc đám hỏi quận 2 - Đám hỏi nên đãi món gì?

3. Bò lúc lắc

Bò lúc lắc là món ăn tiếp theo có trong danh sách món ngon trong thực đơn đặt tiệc đám hỏi quận 2. Đây là món ngon được cả già lẫn trẻ đặc biệt yêu thích bởi vô cùng thơm ngon, mềm ngọt từ thịt bò kết hợp với nhiều loại rau củ giàu chất  dinh dưỡng. Những dịp đãi tiệc đám hỏi hay lễ cưới tại nhà cũng thường xuất hiện món ăn đậm đà, hấp dẫn này.

Đặt tiệc đám hỏi quận 2 - Đám hỏi nên đãi món gì?

4. Vịt quay

Thịt vịt có thể chế biến được nhiều món ngon, trong đó vịt quay là món ăn được nhiều người lựa chọn đãi tiệc nhất , một món ngon có phần sang trọng mà chúng ta thường thưởng thức ở các dịp lễ tết hay trong các nhà hàng. Món vịt quay làm say đắm người ăn bưởi hai yếu tố là mùi vị thơm ngon đặc biệt và bề ngoài nhìn bắt mắt. Thoạt nhìn vịt quay có  lớp da màu nâu vàng óng, phát tán thêm mùi thơm nức mũi, khi ăn sẽ cảm nhận ngay được sự giòn tan của lớp vỏ, còn thịt bên trong chín mềm, bùi ngậy và dai ngon thấm gia vị đậm đà. Bổ sung món ăn này vào thực đơn đặt tiệc đám hỏi quận 2 chắc chắn là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

Đặt tiệc đám hỏi quận 2 - Đám hỏi nên đãi món gì?

Nếu bạn đang muốn chiều chuộng khẩu vị cũng như gây ấn tượng với khách mời khi đặt tiệc đám hỏi quận 2, tuy nhiên vẫ chưa nghĩ ra được món nào. Vậy hãy nhanh chóng mà chọn ngay thực đơn với các món ăn tuyệt vời trên đây nhé. 

Xem thêm: 

Đặt tiệc cho năm người - Cách thức chế biến món nộm bò bóp thấu chua ngọt

Bạn Sẽ Thực Sự Hối Hận Nếu Chưa Sử Dụng Dịch Vụ Đặt Tiệc Tại Nhà Tuyệt Vời Của Hai Thụy Catering 

RELATED NEWS