Tiệc tất niên công ty vui nổ trời nhờ những ý tưởng độc đáo có một không hai

TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY VUI NỔ TRỜI NHỜ NHỮNG Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO CÓ MỘT KHÔNG HAI

Dịp cuối năm luôn là thời điểm “vàng” để các công ty, các doanh nghiệp lên sẵn lịch trình tổ chức những bữa tiệc tất niên hoành tráng và đầy sôi động. Thế nhưng, làm thế nào để có một bữa tiệc thú vị và không bị nhàm chán vì lặp lại kịch bản của các năm trước, hắn là một điều khó khăn cho các chủ doanh nghiệp và đội ngũ Marketing công ty. Thấu hiểu mối lo ngại này, Hai Thụy Catering đã lên sẵn một danh sách những ý tưởng tổ chức buổi tiệc dành cho các bạn tham khảo, để có được một bữa tiệc tất niên công ty vừa sang trọng mà lại vừa độc đáo.

- Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên công ty theo mô típ chương trình gặp nhau cuối năm, một chương trình quen thuộc trên VTV mà chắc hẳn mọi người ai cũng biết đến. Không khí bữa tiệc tất niên sẽ trở nên sôi động và tràn ngập tiếng cười nhờ có sự góp mặt của các nghệ sĩ chuyên nghiệp được mời đến biểu diễn các tiết mục tấu hài mô phỏng theo chương trình nổi tiếng này tại tiệc tất niên công ty. Bạn cũng có thể giúp mọi khách mời có cơ hội bộc lộ năng khiếu bản thân bằng việc tổ chức một cuộc thi trình diễn hài. Chắc chắn sẽ giúp quan khách trong bữa tiệc tất niên công ty ghi lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ đấy.

Tiệc tất niên công ty vui nổ trời nhờ những ý tưởng độc đáo có một không hai

- Ghi dấu ấn sâu đậm đến với các khách mời tham dự tiệc tất niên công ty bằng bữa tiệc kể chuyện, với những câu chuyện mang tính kết nối mọi người lại với nhau, giúp cho các thành viên, đồng nghiệp trong công ty trở nên gắn bó, thân thiết hơn. Những khách mời tại bữa tiệc có thể hồi tưởng lại các sự kiện, các câu chuyện đáng nhớ diễn ra trong năm vừa qua, nếu có được những hình ảnh tiêu biểu thì sẽ càng ý nghĩa. Một bữa tiệc theo phong cách kể chuyện được tổ chức trong không gian ấm cúng, cách tổ chức chuyên nghiệp sẽ để lại nhiều dấu ấn sâu sắc cho người tham gia. Hãy khuyến khích tất các mọi người tự mình chia sẻ những kỉ niệm, những câu chuyện riêng của chính mình, như thế sẽ giúp cho bữa tiệc thêm phần lôi cuốn hơn.

Tiệc tất niên công ty vui nổ trời nhờ những ý tưởng độc đáo có một không hai

- Hòa mình trong âm nhạc DJ sôi động cho bữa tiệc tất niên công ty trở nên hoàn hảo, tưng bừng và đầy màu sắc. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp trẻ. Tất cả các khách mời sẽ được hòa mình trong không khí sôi động, cuồng nhiệc của bữa tiệc âm nhạc, là cơ hội để các cá nhân được giải tỏa năng lượng, bung xõa nhiệt tình trước khi bước vào guồng quay công việc của năm mới. Tuy nhiên, ý tưởng này đòi hỏi các chủ doanh nghiệp phải là những người chịu chơi và chịu chi. Vì việc thuê DJ và hệ thống âm thanh ánh sáng cũng như lựa chọn địa điểm phù hợp sẽ ngốn của bản một khoản tiền không hề nhỏ đâu nhé.

Tiệc tất niên công ty vui nổ trời nhờ những ý tưởng độc đáo có một không hai

Tiệc tất niên công ty vui nổ trời nhờ những ý tưởng độc đáo có một không hai

 

- Thưởng thức vị men say nồng của những ly cocktail trong đêm tiệc tất niên công ty, để tổ chức được đêm tiệc cocktail, bạn cần phải lên sẵn một danh sách những loại cocktail ngon và dễ uống nhất. Bạn có thể thuê Bartender để phục vụ việc pha chế những đồ uống độc đáo kèm những tiết mục biểu diễn đặc sắc nhất để khách mời có cơ hội thưởng thức và trầm trồ.

Tiệc tất niên công ty vui nổ trời nhờ những ý tưởng độc đáo có một không hai

Bên cạnh việc lên ý tưởng tổ chức tiệc tất niên công ty sao cho độc đáo và thú vị, các doanh nghiệp cũng đừng quên chuẩn bị sẵn quà tặng dành cho khách mời nhé. Điều đó sẽ giúp khách hàng, các đối tác được có cái nhìn thiện cảm và ấn tượng tốt về công ty, tạo được nhiều cơ hội hợp tác làm ăn trong tương lai.

Bữa tiệc tất niên công ty là một phần không thể thiếu trong quá trình hoạt động xuyên suốt một năm của các đơn vị doanh nghiệp, chính vì thế, Hai Thụy Catering hy vọng thông qua việc lên ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm độc đáo trên đây sẽ phần nào giúp công tác tổ chức tiệc tất niên công ty dịp cuối năm được hoàn hảo và thành công như mong đợi. 

Xem thêm: 

Tiệc tân niên khó quên với 5 món lẩu ngon tuyệt hảo

Thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ dịch vụ đặt tiệc tất niên công ty Hai Thụy catering

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Dịp cuối năm luôn là thời điểm “vàng” để các công ty, các doanh nghiệp lên sẵn lịch trình tổ chức những bữa tiệc tất niên hoành tráng và đầy sôi động. Thế nhưng, làm thế nào để có một bữa tiệc tất ...